Căn Hộ New City Thủ Thiêm

NEWCITY THỦ THIÊM
can-ho-newcity-thu-thiem-quan-2
can-ho-newcity-thu-thiem-quan-2

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ NEW CITY THỦ THIÊM

Tên dự án: New City Thủ Thiêm

Địa chỉ: 17 Mai Chí Thọ, Khu đô thị Thủ Thiêm, Q2

Chủ đầu tư: Công ty TNHH XD – TM Thuận Việt

Quy mô dự án:  Tổng diện tích là 27.393m2 với mật độ xây dựng 24,78%

Tổng thể mặt bằng: bao gồm 4 block, 1 block 25 tầng, 2 block 26 tầng và 1 block 29 tầng

Tổng số căn hộ: 1.229 căn

Diện tích căn hộ: 45m2 - 300m2 với nhiều loại đa dạng từ 01 - 04 phòng ngủ

VỊ TRÍ CĂN HỘ NEW CITY THỦ THIÊM

New City tọa lạc tại mặt tiền 17 Đại trung tâm Thủ Thiêm cũng là cửa ngõ của thành phố, nơi đó, bạn sẽ dễ dàng dịch chuyển tức thời đến nơi mong muốn

Căn Hộ New City Thủ Thiêm

Với chủ trương phục vụ đời sống toàn diện cho cư dân New City Thủ Thiêm, tất cả các tiện ích nội khu đều được trang bị đầy đủ. Cư dân sinh sống tại đây có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ cao cấp mà không phải di chuyển đâu xa. 

Nơi đây được trang bị hệ thống trường mẫu giáo Blue Sky riêng biệt rộng 1.000m2, con em cư dân sẽ được học tập và rèn luyện trong cộng đồng dân cư tri thức, văn minh. Điều này không chỉ thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư trong việc xây dựng một môi trường sống hoàn thiện mà còn khẳng định giá trị bền vững lâu dài trong việc phát triển yếu tố con người. Đây sẽ là sự lựa chọn an cư hợp lý cho những gia đình đã đang và sắp có con nhỏ, làm việc và sinh sống tại TP.HCM. Ngoài ra, theo thông tin Rever có được, chủ đầu tư Thuận Việt sẽ giới hạn mức học phí tại đây, giúp cư dân chỉ phải trả mức phí vừa phải và mang tính ưu đãi.

Khác với những dự án thông thường, Thuận Việt đã cho xây dựng hẳn 1 trạm xử lý nước thải để giải quyết phần nào vấn đề ô nhiễm môi trường và nguồn nước ở khu vực. Khi đi vào hoạt động, công trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm đột phá mới trong việc bảo vệ sức khỏe con người cũng như hạn chế ô nhiễm môi trường.

Tận dụng vị trí đắc địa mà New City sở hữu, nằm ngay đoạn đẹp nhất của sông Sài Gòn và con rạch Cá Trê, chủ đầu tư đã bố trí các block tòa nhà rất khoa học, phong thủy ứng dụng trong thiết kế căn hộ, tạo sự đối lưu nước và gió, tụ thủy ngay chính giữa các tòa, mang đến nguồn sinh khí và môi trường sống trong lành cho cư dân New City. Không gian kiến trúc “thuận phong tụ thủy” đã kiến tạo nên một ốc đảo bình yên – gần gũi với thiên nhiên. Nơi con người có thể nghỉ ngơi thư giãn và quên đi những bộn bề cuộc sống.

Tags: No tags